Chính sách bảo mật

Tất cả thông tin của khách hàng khi để lại thông tin trực tiếp tại hệ thống hoặc website của công ty sẽ được lưu giữ và được bảo mật an toàn. Trong trường hợp xuất dữ liệu khách hàng Techcare sẽ hỏi ý kiến của khách sau đó mới sử dụng dữ liệu ấy.

Thu thập thông tin:

Trong quá trình khách hàng đến sửa chữa tại hệ thống, nếu cần phải để máy lại cho kĩ thuật sửa chữa thì chúng tôi sẽ xin một số thông tin cơ bản của khách để tiện cho quá trình xử lí và giao nhận máy. Ngoài ra khi mua hàng, khách hàng sẽ để lại một số thông tin cá nhân và được hệ thống lưu trong dữ liệu toàn hệ thống nhằm đảm bảo việc bảo hành và hậu mãi được tốt nhất và cá nhân hóa nhất.

Bảo mật thông tin:

Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật, sẽ không có bất kì bên thứ ba nào có thể lấy cắp thông tin của khách hàng. Có những trường hợp đặc biệt liên quan đến hình sự, hành chính quốc gia thì chúng tôi sẽ có thể khai báo dữ liệu của bạn mà không cần phải thông báo.
Appledanang.vn trực thuộc Hệ thống Techcare, cam kết nhưng thông tin trên là đúng sự thật và sẽ thực hiện đúng như cam kết. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào xin hãy liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0236.366.3333
Mail: cskh.techcare@gmail.com
Hoặc địa chỉ: 99-101 và 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Gửi bình luận