Tải ProShow Producer 9 | Phần mềm làm video miễn phí, đơn giản

Mặc dù tập đoàn Photodex đã chính thức đóng cửa vào ngày 31/1/2020. Nhưng phần mềm ProShow Producer vẫn là phần mềm tạo dựng video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Cùng Techcare tìm hiểu về phần mềm thú vị này ngay nhé!
Tải Proshow Producer 9 | Phần mềm tạo video miễn phí

I. Giới thiệu ProShow Producer

Proshow Producer là phần mềm trình chiếu video chuyên nghiệp từ ảnh và nhạc. Hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các Studio vì tính năng hay ho, kho hiệu ứng chuyển ảnh phong phú do nó mang lại nhưng lại rất dễ sử dụng. ProShow Producer cũng đã chiếm lấy tình cảm đối với những người thợ ảnh. Nếu bạn có ảnh chứa nhiều kỷ niệm ở những cột mốc thời gian quan trọng trong đời. Hãy để ProShow Porducer giúp bạn tạo nên những Slideshow đẹp một cách đơn giản để có thể lưu giữ hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè. Người mới bắt đầu tạo hay chỉnh sửa video vẫn có thể sử dụng ProShow Producer để tạo trình chiếu ngay cả khi chưa có kinh nghiệm. Đơn giản là chỉ cần cung cấp cho phần mềm những tài liệu cần thiết như video, ảnh hay tập âm thanh việc còn lại bạn hãy để ProShow Producer làm phần còn lại. Sau đó, người dùng có thể tùy chỉnh thêm nhiều hơn với các tính năng khác và dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…
II. Tính năng chính của ProShow Producer 1. Chèn nội dung cho Album ProShow producer cho phép bạn thêm ảnh và video cho trình chiếu của mình vào bất cứ lúc nào. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide đang làm việc và chúng sẽ tự thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không có hạn chế đến số lượng layer mà bạn tạo trong 1 slide. 2. Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo Một kho thư viện hiệu ứng sáng tạo có sẵn đi kèm trong ProShow Producer bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa những bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động. 3. Xuất video có chất lượng cao Điều tuyệt vời nhất của ProShow Producer đó chính là cho phép bạn xuất video với chất lượng HD. Với điều này bạn có thể ghi chép trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD, đĩa DVD. Nếu cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng phần mềm sẽ giúp bạn qua Presenter, Flash hay QuickTime. Sau khi xuất thành video bạn có thể chia sẻ lên trang mạng xã hội hoặc nhiều website được tích hợp sẵn trên phần mềm. 4. Sở hữu giao diện trực quan, đơn giản Thứ quyết định người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu chính là phần mềm sở hữu một giao diện trực quan. Với những công cụ được sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền, bắt đầu các thao tác tạo video từ ảnh số.

III. Cách tải và cài đặt Proshow Producer

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer ở link trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.
Mở file Proshow Producer tải về
Bước 2: Phần mềm thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo.
Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày
Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.
Nhấn I agree để cấp phép cài đặt
Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.
Chọn thư mục cài đặt
Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.
Nhấn Finish hoàn tất cài đặt
Giao diện chính của ProShow Producer
Giao diện chính của Proshow Producer